Khách hàng Rose Spa

Đối với Rose, chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi trong việc gây dựng & phát triển hệ thống bền vững. Chẳng thế mà, lượng khách hàng thân thiết trong những năm qua, từ ngày Rose khai trương cho đến hiện tại, ngày càng tăng luỹ tiến theo thời gian.

Rose rất hân hạnh được khách hàng tin tưởng và mong muốn không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để luôn mang đến cho khách hàng thời gian thư giãn thoải mái và hài lòng nhất.

Rất nhiều chị nói thế này: Spa bây giờ thì nhiều vô kể nhưng các chị vẫn chọn Rose vì lâu nay đã quá quen thuộc với Rose, bởi: chất lượng chuyên môn tốt, nhân viên dễ thương, rất nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo… Các chị còn giới thiệu người thân, bạn bè từ các quận thành khác nhau, Việt kiều mỗi lần về nước thăm gia đình đều ghé Rose.

Rose đã trở thành địa chỉ thân quen của các thành viên gia đình cùng bên nhau chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp hàng tuần. Các anh thường xông hơi, massage trị liệu, chăm sóc da mụn, còn các chị lại thích gội đầu, chăm sóc da, massage và triệt lông… Với đầy đủ các dịch vụ chất lượng, Rose đáp ứng được tất cả mong muốn của khách hàng.

Các khách nước ngoài đến với Rose phần lớn từ Mỹ, Úc, Canada, Singapore…, đặc biệt rất đông khách Hàn Quốc. Dịch vụ khách nước ngoài đặt nhiều nhất tại Rose là Gội dưỡng sinh và Massage bấm huyệt trị liệu. Khi đã hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Rose, tiếng lành truyền miệng rất nhanh.

Chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp từ tâm luôn là tiêu chí xuyên suốt nhiều năm trong ngành dịch vụ của Rose. Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, sự hài lòng của Quý khách là niềm tự hào của Rose.

Đăng ký tư vấn