Giới thiệu

Đôi điều về ROSE SPA – Làm đẹp từ tâm

– Trong xã hội hiện đại ngày nay, chúng tôi nhận thấy việc Chăm Sóc và Bảo Dưỡng sức khỏe thực sự rất cần thiết. Với môi trường ô nhiễm, thực phẩm không đạt tiêu chuẩn, áp lực công việc khiến cơ thể mất cân bằng, mệt mỏi, suy yếu và tiềm ẩn sinh ra nhiều bệnh tật. Rose Spa ý thức rõ điều này, đã cùng đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên lành nghề đưa ra những phương pháp bảo dưỡng chăm sóc trị liệu toàn diện cho sức khoẻ khách hàng, đạt HIỆU QUẢ CAO mà AN TOÀN.

– Ngoài ra, khi đến với Rose Spa, khách hàng thực sự cảm nhận được tình yêu thương và chữa lành cơ thể với các dịch vụ nổi bật: Massage trị liệu đau nhức Cổ – Vai – Gáy, đả thông kinh lạc vùng eo – thắt lưng, hỗ trợ điều trị tê bì – nhức mỏi tay chân, thải độc vùng bụng và ngực, Gội đầu dưỡng sinh là những dịch vụ được quý Khách hàng yêu thích nhất tại tất cả các chi nhánh của Rose Spa. Bên cạnh đó, các dịch vụ Chăm sóc và trị liệu da, Giảm béo, Triệt lông, Làm hồng và Trị thâm, Phun xăm mày môi, điêu khắc, Hairstroke… dành cho chị em phụ nữ cũng được chúng tôi ưu tiên và cập nhật công nghệ mới nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em & được tin tưởng lựa chọn rất nhiều.

– Với đội ngũ chuyên gia và Kỹ thuật viên lành nghề cùng bề dày 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dưỡng sinh – làm đẹp, chúng tôi đã phát triển 3 chi nhánh tại các quận trong Thành phố HCM, chinh phục những khách hàng khó tính tại các chung cư cao cấp như Vinhomes Central Park, Sun Avenue và Homyland Riverside.

– Ngoài việc không ngừng cập nhật và nâng cao dịch vụ, Rose Spa tiếp tục phát triển, nhân bản mô hình bằng hình thức chuyển giao công nghệ ra các tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc… Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang hướng nghiệp đào tạo ra đội ngũ kỹ thuật viên giỏi trong lĩnh vực chăm sóc – trị liệu dưỡng sinh đông y để cung cấp nhân sự đang rất cần cho các Spa dưỡng sinh.

– Giá trị cốt lõi mà Rose Spa mang đến cho Quý Khách hàng, Quý đối tác và cũng là tôn chỉ trong mọi hoạt động của chúng tôi là: Làm đẹp từ tâm. Đó chính là những giá trị thực sự mà chúng tôi trao đi từ sự CHÂN THÀNH – BIẾT ƠN.

Đăng ký tư vấn