PHUN MÔI COLLAGEN

196 Hùng Vương, P.2, TP.Tân An, Tỉnh Long An

084 565 6234 - 084 565 6234
PHUN MÔI COLLAGEN

PHUN MÔI COLLAGEN

Phun môi phủ bóng Collagen là công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp sử dụng máy phun hiện đại và mực được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, thân thiện với làn da của chị em. Phun môi phủ bóng Collagen công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay.
  • Thông tin chi tiết

Phun môi phủ bóng Collagen là gì?

Trước khi đi vào những ưu điểm cụ thể, chị em cần phải hiểu rõ công nghệ Phun môi phủ bóng Collagen là gì, vén bức màn bí mật để trả lời câu hỏi ngay thôi nào.

Phun môi phủ bóng Collagen là công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp sử dụng máy phun hiện đại và mực được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, thân thiện với làn da của chị em.

Khi thực hiện Phun môi phủ bóng Collagen, chuyên gia sẽ sử dụng Collagen kết hợp với công nghệ phun hiện đại. Sau khi quá trình phun kết thúc, chị em sẽ sở hữu bờ môi căng bóng đẹp tự nhiên, không còn tình trạng khô sần, nứt nẻ môi, tái tạo đôi môi với màu sắc và phom dáng đẹp tự nhiên.

Lý do tạo nên độ hot của công nghệ Phun môi phủ bóng Collagen với hàng triệu chị em là bởi phương pháp giúp nhanh chóng sở hữu đôi môi hồng hào, tươi tắn để có nụ cười tỏa nắng.

Sau khi phun môi, chị em sẽ không phải tốn thời gian tô, dặm son hàng ngày. Đặc biệt là không gặp trở ngại khi ăn uống (dính muỗng nĩa, thành cốc,…) không bị lem trôi trước những yếu tố khách quan bất lợi (thời tiết, mồ hôi,…) và phù hợp với mọi độ tuổi, ngành nghề, nhóm tính cách khác nhau.

Phun môi Collagen có đau không?

Một trong những câu hỏi được chị em quan tâm nhiều nhất khi Phun môi Collagen chính là phun môi có đau không.

Như chúng tôi đã nói, Phun môi Collagen thực chất là thao tác đưa mực vào tầng thượng bì của da, giúp mực bám nhanh vào da. Tuy chỉ là thao tác đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, khiếu thẩm mỹ tốt. Quá trình thực hiện trải qua các bước nghiêm ngặt gồm:

  • Chuyên gia kiểm tra tình trạng môi và tư vấn màu sắc
  • Làm sạch da, ủ tê cẩn thận cho chị em
  • Phủ một lớp collagen trên bề mặt môi
  • Tiến hành Phun môi
  • Thoa một lớp collagen sau khi phun môi
  • Hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà

Trước khi thực hiện, chuyên gia sẽ ủ tê kỹ càng cho bạn nên trong quá trình phun bạn sẽ chỉ có cảm giác hơi tê, tuyệt đối không đau rát.

Ngoài ra, còn một yếu tố quan trọng khác chính là cơ địa của mỗi người. Với người này quá trình phun có thể diễn ra bình thường, hơi châm chích nhẹ nhưng với người kia thì lại khác. Đó chính là lý do tại sao kinh nghiệm của chuyên gia luôn được đặt lên hàng đầu bởi kinh nghiệm sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng đau rát của bạn.

Phun môi Collagen như thế nào?

Là bước đột phá của các hình thức phun xăm cũ, Phun môi Collagen là sự kết hợp đồng thời kỹ thuật phun rơi độc đáo và cấy dưỡng chất Collagen cần thiết vào sâu trong lớp niêm mạc thông qua những đường kim siêu mảnh, siêu nhỏ.

Chính vì vậy điểm khác biệt lớn nhất của Phun môi Collagen so với các hình thức cũ chính là khả năng cấp ẩm căng bóng chuyên sâu giúp bề mặt môi căng mọng, không còn thô ráp và nhăn nheo.

ROSE SPA_ THẨM MỸ QUỐC TẾ

Bài viết liên quan
Go Top