KHỬ THÂM MÔI CÔNG NGHỆ CAO

196 Hùng Vương, P.2, TP.Tân An, Tỉnh Long An

KHỬ THÂM MÔI CÔNG NGHỆ CAO

KHỬ THÂM MÔI CÔNG NGHỆ CAO

XỮ LÝ MÔI THÂM, PHỦ BÓNG COLLAGEN
  • Thông tin chi tiết

Tuyệt chiêu đánh bật môi thâm , môi khô nứt nẻ bằng phương pháp thâm mỹ hiện đại. Trẻ hoá và làm hồng môi thâm

Xăm môi thâm là giải pháp được nhiều chị em tìm đến để che khuyết điểm môi bị thâm hoặc nhạt màu. Vậy để có được đôi môi màu sắc hồng tự giúp xóa bỏ tình trạng thâm môi thì phương pháp phun xăm nào sẽ cho hiệu quả cao nhất.

Môi thâm khiến cho gương mặt của chị em trông nhợt nhạt và không ấn tượng. Có rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phun xăm thẩm mỹ để che khuyết điểm này. Tuy vậy có rất nhiều người sau khi xăm môi thâm xong thì vẫn không thể cải thiện.

Theo các chuyên gia đánh giá thì để có thể xăm môi thâm lên màu đẹp, tươi tắn chúng ta cần phải lựa chọn màu môi và phương pháp phun xăm phù hợp mới có thể khắc phục được những nhược điểm này.

Phương pháp giúp phun môi thâm lên màu đẹp

Môi bị thâm có thể đến từ hai nguyên nhân chính đó là môi thâm bẩm sinh và môi thâm do sử dụng nhiều son môi có hàm lượng chì cao. Cả hai nguyên nhân này chúng ta đều có thể khắc phục được nhờ vào các công nghệ phun xăm môi tiên tiến như hiện nay. Xăm môi cho môi thâm không chỉ là việc xăm mực màu là có thể cải thiện được. Mà chúng ta cần phải thực hiện theo đúng quy trình thì môi mới trở lên tươi tắn mà không bị xỉn màu trở lại.

với phương pháp phun môi pha lê và phun môi lụa 3D phủ bóng được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả xăm môi thâm giúp lên màu đẹp. Bởi không chỉ phun xăm thông thường mà khi tiến hành thực hiện môi thâm của quý khách sẽ được xử lý khử độc chì, tăng cường Collagen nhờ vậy màu thâm sẽ biến mất, giúp quá trình phun xăm môi được diễn ra phù hợp.

Quy trình thực hiện phun xăm môi thâm:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Qua quá trình thăm khám và kiểm tra, các chuyên viên sẽ nhận định ra những nguyên nhân gây thâm môi và có giải pháp khắc phục. Ở bước này các chuyên viên cũng sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn màu son môi nào phù hợp với để giúp xăm môi thâm lên màu đẹp nhất.

Theo kinh nghiệm thực tế thì những người có màu môi thâm thì nên chọn màu hồng tự nhiên để giúp môi lên màu nhẹ nhàng và phù hợp.

Bước 2: Xử lý môi thâm, vệ sinh môi, gây tê

Tại bước này, các chuyên viên sẽ giúp vệ sinh môi, khử màu thâm cho môi bằng những dung dịch phù hợp. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng và khách hàng sẽ không cảm nhận được bất kỳ sự khó chịu nào.

Tiếp theo các chuyên viên vô trùng dụng cụ phun xăm, gây tê cho môi để tiến hành phun xăm môi cho môi thâm.

Bước 3: Tiến hành thực hiện phun xăm môi thâm

Với đôi mắt tinh tế và bàn tay điêu luyện, các chuyên viên sẽ tiến hành di đầu kim nhẹ nhàng trên bề mặt môi. Giúp màu mực được dàn đều và lên màu tươi tắn.

Bài viết liên quan
Go Top