ĐIỀU TRỊ NÁM TÀN NHAN

196 Hùng Vương, P.2, TP.Tân An, Tỉnh Long An

084 565 6234 - 084 565 6234
ĐIỀU TRỊ NÁM TÀN NHAN

ĐIỀU TRỊ NÁM TÀN NHAN

Nám da được hình thành do sự thay đổi nội tiết, sự tiếp xúc lâu dưới ánh sáng mặt trời hay do yếu tố di truyền. Chúng khiến cho làn da của bạn không đồng đều về màu sắc, mất đi vẻ tươi trẻ vốn có nơi diện mạo. Điều này không chỉ là nỗi ám ảnh của phụ nữ sau sinh, phụ nữ tuổi trung niên mà ngay cả ở những bạn gái trẻ không thường xuyên quan tâm, chăm sóc làn da.
  • Thông tin chi tiết

Điều Trị Nám Da Hiệu Quả 

Nám da được hình thành do sự thay đổi nội tiết, sự tiếp xúc lâu dưới ánh sáng mặt trời hay do yếu tố di truyền. Chúng khiến cho làn da của bạn không đồng đều về màu sắc, mất đi vẻ tươi trẻ vốn có nơi diện mạo. Điều này không chỉ là nỗi ám ảnh của phụ nữ sau sinh, phụ nữ tuổi trung niên mà ngay cả ở những bạn gái trẻ không thường xuyên quan tâm, chăm sóc làn da.

Với phương pháp spa điều trị nám da đặc biệt nhất tại ROSE Spa, những đốm nâu sậm do nám gây ra sẽ được loại bỏ nhanh chóng cho bạn hài lòng với vẻ đẹp tinh khôi nơi làn da không tỳ vết.

Điều Trị Nám Da Hiệu Quả Quận 7

Điều Trị Nám 

Nám là kẻ thù lớn nhất của làn da khiến bạn mất tự tin mỗi khi ra ngoài. Có nhiều mức độ nám da khác nhau. Các loại nám:

Nám sâu: Nám mọc rải rác thành các nốt, có chân nằm sâu dưới lớp biểu bì của da.

Nám mảng: Sắc tố gây nám nằm trên bề mặt da và tạo thành từng mảng. Loại nám này có diện tích lan rộng hơn nhưng gốc không sâu, điều trị nhanh hơn

Nám hỗn hợp: Là xuất hiện cả nám mảng và nám sâu, cần liệu pháp điều trị tổng hợp theo quy trình nhất định.

Điều Trị Nám Da Hiệu Quả Quận 7

Quy Trình Thực Hiện Điều Trị Nám

Bước 1: Thăm khám để xác định mức độ nám và lựa chọn tần số laser điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da vùng cần điều trị

Bước 3: Thoa tê giúp chị em cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian chiếu tia laser hay ánh sáng IPL

Bước 4: Chuyên viên sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp nhất với mức độ sắc tố da, để đảm bảo vừa tác động trực tiếp vào vùng nám, vừa an toàn cho làn da

Bước 5: Chườm lạnh vùng điều trị, bôi kem tái tạo da giúp da nhanh phục hồi, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Điều Trị Nám Da Hiệu Quả Quận 7

Hãy đến với ROSE Spa cùng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hấp dẫn và giá cả cạnh tranh.

 

Bài viết liên quan
Go Top